giang_nga_1
giang_nga_2
giang_nga_4
Điện Thoại: 0963.878.055
giangngaphutho@gmail.com
Chuỗi 3 Shop Điện Máy Tại Hoàng Xá - Thanh Thủy - Phú Thọ
Tài khoản
logo_giang_nga_2
Danh mục

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

GIANGNGA.VN

 

1. Bản quyền thương hiệu

https://giangnga.vn/ là trang web thương mại điện tử chính thức của Điện Máy Giang Nga. Toàn bộ thông tin, biểu tượng, hình ảnh, văn bản và cách trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho website giangnga.vn .

Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website của Điện máy Giang Nga phải được sự chấp thuận và ghi rõ nguồn gốc.

Những thông tin trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

 

2. Chính sách hàng hóa

Trong trường hợp sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do sự sai sót của nhà cung cấp hoặc do lỗi nhập liệu, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.

Giá sản phẩm trên website chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

Báo giá và khuyến mãi của bộ phận Kinh doanh chỉ có hiệu lực trong vòng 1 tuần kể từ khi thông báo với khách hàng.

 

3. Chính sách đơn hàng của khách hàng

Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website Điện máy Giang Nga có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận kinh doanh trực tuyến của Điện Máy Giang Nga.

Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

Điện Máy Giang Nga có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.

Trong trường hợp quý khách đã hoàn tất việc thanh toán và đơn hàng của quý khách bị hủy, toàn bộ số tiền mua hàng sẽ được hoàn trả lại cho quý khách.

Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để hoàn tất đơn hàng.

 

4. Thời gian xử lý đơn hàng

Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra hàng ngày bởi bộ phận kinh doanh của Điện Máy Giang Nga để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, và phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ.

 

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua còn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến cho quý khách.

Nếu sản phẩm quý khách đặt mua đang tạm hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.

 

5. Trách nhiệm với hàng hóa

Chúng tôi có trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, thì đối tác sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

Nếu khách hàng tự lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa cho riêng mình, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ Điện máy Giang Nga đến địa điểm của khách hàng.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

Quý khách hàng có thể đổi mới trong vòng 31 ngày kể từ ngày giao hàng đối với các sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập  để tìm hiểu thêm về chính sách đổi trả của Điện máy Giang Nga.

 

Chấp nhận thanh toán

thanh_toan

   20201011055543momo_logo        0e3349ab85ae5ebf604df3cb380f9c8f

Đơn vị vận chuyển

logo-viettel-1   logo-buu-dien-vn-01-1024x701   cover

                             j-t-express-logo

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ cửa hàng: Chuỗi 3 cửa hàng Điện Máy Tại Xã Hoàng Xá - Huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ

MST: 2600341083

Thời gian làm việc: T2-Chủ nhật, 7h00-21h00

Email: giangngaphutho@gmail.com

Điện thoại: 0963.878.055

Kênh Youtube: Điện Máy Giang Nga Online

 

Copyright © 2014 - 2022 Bản quyền thuộc về ĐIỆN MÁY GIANG NGA