giang_nga_1
giang_nga_2
giang_nga_4
Điện Thoại: 0963.878.055
giangngaphutho@gmail.com
Chuỗi 3 Shop Điện Máy Tại Hoàng Xá - Thanh Thủy - Phú Thọ
Tài khoản
logo_giang_nga_2
Danh mục

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

www.giangnga.vn

1) Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website www.giangnga.vn, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: e-mail, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn truy cập, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến  website giangnga.vn  và các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website giangnga, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt đang sử dụng, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp nhằm:

 • Cung cấp các dịch vụ đến người dùng: hỗ trợ mua sản phẩm; giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp.
 • Gửi e-mail tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng.
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://giangnga.vn/;
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật trên website. Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về tài khoản đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tại mục 4) dưới đây.

4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ tại Điện Máy Giang Nga: Khu 22 Hoàng Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. E-mail: giangngaphutho@gmail.com 

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại đến ban quản trị của website tại địa chỉ trên đây nếu thành viên tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng. Chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng người dùng cung cấp là có cơ sở.

6) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của thành viên trên www.giangnga.vn được Điện máy Giang Nga cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.giangnga.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại máy chủ của www.giangnga.vn.
 • Ban quản trị www.giangnga.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị www.giangnga.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Ban quản trị khuyến cáo thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.


Trân trọng cảm ơn quý khách.
 

Chấp nhận thanh toán

thanh_toan

   20201011055543momo_logo        0e3349ab85ae5ebf604df3cb380f9c8f

Đơn vị vận chuyển

logo-viettel-1   logo-buu-dien-vn-01-1024x701   cover

                             j-t-express-logo

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ cửa hàng: Chuỗi 3 cửa hàng Điện Máy Tại Xã Hoàng Xá - Huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ

MST: 2600341083

Thời gian làm việc: T2-Chủ nhật, 7h00-21h00

Email: giangngaphutho@gmail.com

Điện thoại: 0963.878.055

Kênh Youtube: Điện Máy Giang Nga Online

 

Copyright © 2014 - 2022 Bản quyền thuộc về ĐIỆN MÁY GIANG NGA